...

Thu nhỏ cánh mũi

Bác sĩ Trần Nam Long - Chuyên gia trong phẫu thuật tạo hình vùng mũi và vùng mặt tại viện thẩm mỹ Venus - Bs Kiệt & Cộng sự chia sẻ thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình mũi đơn giản nhất. Phương pháp này được can thiệp vào cánh mũi và một phần nhỏ mô sụn nhằm khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, bè, thiếu tự nhiên, lỗ mũi lớn và kém duyên. Phương pháp thu nhỏ cánh mũi thường kết hợp với phương pháp nâng mũi để tạo dáng mũi đẹp thanh thoát.

I. Ai nên cần thực hiện thu nhỏ cánh mũi:

II. Quy trình thu gọn cánh mũi tại viện thẩm mỹ Venus - Bs. Kiệt & Cộng sự đạt chuẩn an toàn theo bộ y tế:

  • Bước 1:  Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định và khoanh vùng nhưng khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của khách hàng.
  • Bước 2: Sát trùng vùng phẫu thuật.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ sát trùng và tiến hành phương pháp vô cảm gây tê vùng cần phẫu thuật một cách nhẹ nhàng.
  • Bước 4: Phẫu thuật cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian phẫu thuật Thu gọn cánh mũi khoảng 30 phút.
  • Bước 5: Bác sĩ dặn dò khi chăm sóc da tại nhà.

III. Chăm sóc hậu phẫu thuật:

  • Sau khi phẫu thuật, khách hàng cần ở lại phòng chăm sóc hậu phẫu trong một thời gian nhất định (khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ). Nếu không có vấn đề bất thường, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật và cho phép trở về nhà trong ngày.
  • Tuy nhiên để vết mổ nhanh lành, đồng thời hạn chế nguy cơ hình sẹo và viêm nhiễm, nên thực hiện một số biện pháp chăm sóc như băng kín vết mổ trong vòng 12 – 24 giờ, vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý, mỡ kháng sinh, chườm đá để giảm sưng và kiêng các thức ăn dễ gây sẹo, mưng mủ. Đồng thời nên sử dụng theo hướng dẫn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
☎ Inbox hoặc gọi trực tiếp Hotline 0909867333 - 0901818118 để đặt lịch tư vấn phẫu thuật mũi miễn phí với chuyên gia Bác sĩ nhé!
0909 867 333 07777 020 77