VÌ SAO PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE LẠI CHO CHIẾC MŨI HOÀN HẢO?

Nâng mũi cấu trúc S-Line hiện là xu hướng thẩm mỹ được yêu thích vì mang đến những khác biệt ấn tượng, khắc phục được nhiều vấn đề về chiếc mũi không như ý.

Hiện có rất nhiều người thực hiện nâng mũi S-Line nhưng chưa hiểu nhiều về phương pháp này. Vẫn còn nhiều tranh cãi về sự khác biệt của phương pháp so với cách nâng mũi khác và vẻ đẹp chuẩn của dáng mũi S-Line.

 

NÂNG MŨI S-LINE LÀ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN ĐẾN THẾ?

  • Nâng mũi S-Line là phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình dáng mũi toàn diện, mang đến chiếc mũi cân xứng với gương mặt.
  • Sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, ngăn biến chứng bóng đỏ lộ sống và sụn nhân tạo cao cấp nâng cao sóng mũi tự nhiên.
  • S-Line quan tâm đến vẻ đẹp tổng thể của mũi, trong khi nâng mũi thông thường chỉ dùng sụn nhân tạo để làm cho sóng mũi cao chứ không can thiệp tất cả các cấu trúc mũi
  • Khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi bè, dáng mũi thô… cho chiếc mũi thanh tú hơn.
  • Nâng mũi S-Line chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, sụn vách ngăn được sử dụng để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi làm lỗ mũi kín.
 

 

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT CHIẾC MŨI S-LINE ĐẸP?

Chiếc mũi S-Line được cho là hoàn hảo phải đáp ứng các tiêu chí:

  • Dáng mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S uốn lượn từ đầu mũi đến sóng mũi
  • Mũi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài tổng gương mặt
  • Phần sóng mũi có độ cao từ 9 – 11 mm
  • Độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài dáng mũi

Đặc biệt, khi nhìn chính diện, dáng mũi phải đạt cấu trúc chữ A cân đối. Phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi kín hạt chanh.

VÌ SAO S-LINE KHÁC CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC?

Nâng mũi S-Line được hàng triệu khách hàng ưa chuộng bởi các ưu điểm vượt trội:

– Mũi đẹp chuẩn Á Đông: Chiếc mũi đẹp với độ cao thanh tú và các đường nét cân đối với toàn cấu trúc gương mặt. Mũi có hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng, tạo nét thanh tú khi đối diện.

– Tái cấu trúc mũi: Kỹ thuật S-Line có tác dụng tái cấu trúc mũi toàn diện, phù hợp cho nhiều khuyết điểm. Phương pháp này khắc phục các trường hợp phẫu thuật hỏng trước đó.

 
S-Line khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi không như ý

– Phẫu thuật an toàn, hiệu quả: Kết hợp giữa sụn nhân tạo chất lượng và sụn tự thân an toàn giúp dáng mũi ổn định nhanh, ngăn ngừa biến chứng, tỉ lệ thành công trên 98%. Theo thời gian, dáng mũi sẽ càng đẹp hơn, hạn chế bị đào thải như các công nghệ cũ.

– Tồn tại vĩnh viễn: Nguyên tắc nâng mũi S-Line là 1/3 đầu mũi sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai, hoặc sụn sườn, 2/3 trên thân mũi là sụn nhân tạo giúp phương pháp nâng mũi S-Line sẽ tồn tại vĩnh viễn, không cần thực hiện lại nhiều lần.