TÁI TẠO DA TỔN THƯƠNG, ĐIÊU TRỊ SẸO RỖ BẰNG VI KIM CHÂM VÀ SÓNG RF

Bạn có rất nhiều nỗi lo các vấn đề về da, đặc biệt là sẹo rỗ?

Chúng tôi sử dụng phương pháp mới và hiện đại là hệ thống phân tích bằng kim siêu nhỏ có mạ vàng để đưa năng lượng lưỡng cực vào sâu lớp bì mà không gây tổn thương cho lớp biểu bì hay lớp ngoài của da.

Hệ thống vi châm kim kết hợp sóng RF là một công nghệ lý tưởng dành cho việc tái tạo làn da bằng cách đưa sóng RF vào da trực tiếp đồng thời cùng với các mũi kim một cách chính xác và ít xâm lấn. Sự kết hợp này giúp giảm thời gian điều trị và thời gian phục hồi một cách đáng kể so với các điều trị dựa trên công nghệ vi phân laser. Sau khi điều trị, da bạn sẽ bắt đầu tạo ra sợi collagen mới nhằm cải thiện chất lượng da, điều trị sẹo rỗ.

Một cuộc điều sẹo rỗ sẽ kéo dài khoảng 60 phút (bôi tê 30 phút và điều trị 30 phút). Bạn sẽ có cảm giác hơi rát tại vùng da điều trị. Da đỏ và hơi phồng nhẹ nhưng sẽ biến mất sau 1- 3 ngày.
Tùy theo chỉ định điều trị mà Bác sĩ sẽ báo cho bạn biết số lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2-3 tuần.

Ưu điểm vượt trội so với các công nghệ khác:

Công nghệ truyền sóng qua kim điều trị sẹo rỗ có thể áp dụng với tất cả các loại da và màu da với nguồn nhiệt được điều chỉnh phù hợp. Do vậy, sợi collagen tự động trở nên săn chắc mà không làm tổn thương tới các vùng da xung quanh nên trong quá trình trị liệu bạn không có cảm giác đau rát mà luôn thấy nhẹ nhàng và thoải mái.
Tình trạng sẹo rỗ được loại bỏ và sẽ còn được cải thiện nhiều hơn nữa do lượng collagen không ngừng tăng sinh sau 2-6 tháng điều trị.Kết quả của thuốc sẽ tùy thuộc vào thể trạng từng người.
Tất cả các vấn đề về da như: da nhăn, sạm nám, lỗ chân lông to đều được giải quyết một cách an toàn, da sẽ căng mịn và hồng hào hơn. Hơn nữa, công nghệ này thích hợp với mọi loại da, giảm nguy cơ da bị bỏng và viêm sắc tố da so với điều trị bằng laser.
Kỹ thuật không xâm lấn nên không cần thời gian nghỉ dưỡng Với ưu điểm thời gian trị liệu cực ngắn (chỉ khoảng 30 phút – 2 giờ đồng hồ tùy tình trạng da của mỗi người), liệu trình được các chuyên gia thăm khám và giám sát kỹ lưỡng, hiệu quả rõ rệt.
Đa phần khách hàng khi lựa chọn công nghệ này đều cảm thấy hài lòng bởi không những tình trạng sẹo rỗ được xóa sổ mà còn được Công nghệ truyền sóng qua kim điều trị sẹo rỗ “khuyến mãi” thêm một tính năng đó là giúp gương mặt được trẻ hóa, trở nên tươi sáng và tràn đầy sức sống hơn.

Chăm sóc sau điều trị:

  • Ngày đầu tiên chỉ cần rửa bằng nước ấm.
  • Ngày thứ hai trở đi , Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng dược mỹ phẩm thích hợp, cần lưu ý là luôn sử dụng kem chống nắng trước khi ra nắng 30 phút