LÍ DO NÂNG MŨI S-LINE CHƯA ĐẸP NHƯ MONG ĐỢI

Một số khách hàng vẫn còn chưa hài lòng với dáng mũi sau khi nâng mũi S-Line vì mũi vẫn ngắn, hay mũi vẫn to bè, mũi không thực sự thon gọn, không cân đối với khuôn mặt… vậy câu chuyện tại sao? và liệu có phải đã được nâng mũi S-Line đúng tiêu chuẩn hay không?

Hầu hết khi nói đến kỹ thuật nâng mũi thì mọi người đều nghĩ là dùng vật liệu sụn nhân tạo độn cho mũi cao. Một trong những biến chứng hay gặp nhất của phương pháp này là mũi thường bóng đỏ và lộ sóng và không thể chỉnh hình chiếc mũi theo ý muốn.

Đặc điểm mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là mũi thấp, mũi bè, đầu mũi to và ngắn. Nếu chỉ áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường thì chỉ làm cho mũi cao chứ không tạo hình mũi theo ý muốn. Do đó, các trường hợp chỉ định nâng mũi S-Line phù hợp như sau: mũi thấp đầu mũi to và ngắn, cấu trúc xương mũi bè, mũi bị bị bóng đỏ sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần, mũi bị co rút ngắn sau nâng mũi, mũi lân…

Mũi S-Line là phức hợp chỉnh hình cấu trúc toàn diện bao gồm nâng cao sóng mũi, đầu mũi được thu gọn và kéo dài, trong đó đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân là sụn vách ngăn đóng vai trò chính kết hợp một phần sụn vành tai.

Chính vì có thể can thiệp được sụn vách ngăn, và có áp dụng hài hòa sự kết hợp. Nếu xương mũi bè hay cánh mũi rộng thì có thể kết hợp thu gọn xương bè và thu gọn cánh mũi. Nâng mũi S-Line là phức hợp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, và tùy thuộc vào cấu trúc mũi từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp những kĩ thuật khác nhau từ dễ đến khó sao cho đảm bảo mũi thật sự thon gọn thanh mảnh, mềm mại, dáng hình chữ S hài hòa với từng khuôn mặt.

Phẫu thuật S-Line tại Viện thẩm mỹ Venus sẽ được thực hiện bởi Bs Ngô Anh Kiệt và Các cộng sự, với kinh nghiệm gần 25 năm trong ngành Thẩm mỹ, phẩu thuật được tiến hành tại Bệnh viện chuyên môn, nơi có hệ thống phòng mổ gây mê hồi sức đạt chuẩn an toàn y tế nhất hiện nay, sẽ mang lại cho bạn Sự An Toàn và dáng mũi S-Line tự nhiên đúng chuẩn