NÂNG MÔNG NỘI SOI

Một thân hình đúng chuẩn không thể không kể đến sự căng tròn, đầy đặn của  một vòng 3 hoàn hảo, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu.

Phương pháp nâng mông ra đời nhằm khắc phục nhược điểm cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái (túi hình cầu, hình giọt nước) kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức và kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

QUY TRÌNH PHẨU THUẬT

  • Một ca độn mông kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút.
  • Bệnh nhân được bác sĩ tiến hành gây mê.
  • Bác sĩ tiến hành bóc tách và đặt túi vào giữa cơ mông to, mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn
  • Tuy nhiên đây là kỹ thuật phức tạp cần thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mông.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

  • Khách hàng phải mặc quần chuyên dụng trong 2 tuần nhằm giảm sưng và nhanh phục hồi. Kết quả sẽ tùy thuộc vào thể trạng từng người.
  • Vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngữa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Sau 5 – 7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. (Lưu ý: khoảng thời gian điều trị sẽ khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người).
  • Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy bộ có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật và dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ trở nên như một phần của cơ thể.

          *** Phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện.  

VIỆN THẨM MỸ VENUS – BÁC SĨ KIỆT & CỘNG SỰ

“An toàn – Uy tín – Chất lượng”

Nơi bạn đặt trọn niềm tin

LIÊN HỆ với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Venus ngay từ bây giờ.

HẸN LỊCH BÁC SỸ TƯ VẤN