CÔNG NGHỆ BOTOX - CĂNG DA KHÔNG PHẨU THUẬT

Theo thời gian của tuổi tác, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên vùng trán, đây chính là “thủ phạm” khiến gương mặt trở nên kém tươi tắn và già đi. Bạn đừng quá lo lắng nhé!

Trẻ hơn với công nghệ xóa rãnh nhăn Botox – Liệu pháp “khắc chế” các nếp nhăn

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ BOTOX

Khi bước qua tuổi 25, khả năng sản sinh tế bào mới của da giảm dần và da dễ mất nước, ảnh hưởng đến các rào chắn của biểu bì, dẫn đến sự hư hỏng các sợi collagen và elastin, làm giảm chức năng tái tạo da. Kết quả là da bắt đầu hình thành các nếp nhăn và vết chân chim – những dấu hiệu đặc trưng của quá trình lão hóa.

Bên cạnh đó, các yếu tố như: di truyền, sự thay đổi tất yếu về hormone ở thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh, các tác nhân từ bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, sự ô nhiễm môi trường cùng các hành vi như hút thuốc lá, uống rượu, cũng khiến cho việc sản xuất các gốc tự do trong cơ thể gia tăng, làm đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Dựa trên những đặc điểm lão hóa này, khoa học thẩm mỹ đã tìm ra những cách thức giúp bạn trẻ ra nhờ việc “khắc chế” các nếp nhăn: Tiêm Botox là một hóa chất có nguồn gốc từ độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra. Từ lâu, trên thế giới, người ta đã sử dụng độc tố botulinum trong điều trị các bệnh lý về nội thần kinh như: bại liệt, cứng cơ do tai biến mạch máu não, rối loan rung cơ… Đặc biệt, trong những năm gần đây, Botox đã được sử dụng rộng rãi trong chuyên khoa thẩm mỹ để xóa nếp nhăn nằm ngang giữa trán, nếp nhăn giữa chân mày, các nếp nhăn ở đuôi mắt, xóa rãnh nhăn giữa mũi và miệng, các nếp nhăn quanh miệng, các đường nhăn ở cổ và cằm.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

  • Bước 1: Các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ xác định chính xác từng loại cơ nào nên dùng Botox, với liều lượng phù hợp từng người cụ thể, độ sâu chích bao nhiêu,… để đạt được kết quả tốt nhất cho từng khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiêm Botox vào dưới da, nơi vết nhăn bằng một loại kim tiêm cực nhỏ.

Botox bắt đầu phát huy tác dụng sau chích khoảng 2 – 3 ngày, cơ gây nếp nhăn sẽ suy yếu, chúng bị tê liệt và các vết nhăn dần dần biến mất.  Hiệu quả tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể kéo dài khoảng 4 – 6 tháng sau. Kết quả của thuốc sẽ tùy thuộc vào thể trạng từng người

Cuối thời hạn này kết quả giảm dần và các nếp nhăn dần dần xuất hiện lại (nhưng vẫn ít hơn trước khi chích Botox)

SAU KHI ĐIỀU TRỊ

  • Không cần thời gian bình phục.
  • Có thể bạn sẽ bị đau, đỏ và chảy máu chút ít tại vị trí tiêm.
  • Dưới tác dụng của thuốc, vài ngày sau, các cơ gây nếp nhăn sẽ suy yếu, chúng bị tê liệt và các vết nhăn dần dần biến mất.

Lưu ý: Botox không hiệu quả khi xóa các rãnh nhăn sâu do co rút cơ, do đó, thuốc chỉ thích hợp với lứa tuổi từ 25 đến 65. 

VIỆN THẨM MỸ VENUS – BÁC SĨ KIỆT & CỘNG SỰ

“An toàn – Uy tín – Chất lượng”

Nơi bạn đặt trọn niềm tin

LIÊN HỆ với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Venus ngay từ bây giờ.

HẸN LỊCH BÁC SỸ TƯ VẤN