CÔNG NGHỆ RESTYLANE

Restylane là một dược chất do Thụy Điển nghiên cứu và phát minh năm 1996, có thành phần là axit Hyaluronic, là một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, không có nguồn gốc động vật, phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian khoảng một năm

Dược chất này tác dụng làm đầy đặn những nơi da bị lõm để xóa đi các nếp, rãnh nhăn không mong muốn, nó còn có tác dụng làm tăng ẩm cho da, và làm da trông trẻ trung, mượt mà hơn.

Restylane được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng nếp nhăn.

Khi chích, BS sẽ sử dụng loại kim chích đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất này để ít gây đau.

Khi được tiêm vào da, Restylane lập tức sẽ nâng vùng mô phí dưới rãnh nhăn làm xóa đi các nếp nhăn đồng thời làm căng, ẩm và mượt da.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy Acid Hyaluronic, ngoài tác dụng làm đầy, trẻ hóa da, còn tác động kích thích tăng sinh collagen tự thân của cơ thể, do lớp bì khi bị kéo căng sau chích Restylane, sẽ kéo căng và làm tăng hoạt các nguyên bào sợi, làm các tế bào này tăng sinh collagen.

Và hiện nay, ngoài sử dụng xóa các rãnh nhăn, trẻ hóa da mặt, Restylane còn dùng để làm mọng môi, nâng cao vùng mũi, trẻ hóa da vùng cổ, trẻ hóa da bàn tay.